รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Money Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (2022)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Money Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (2022)

ซีรี่ย์เรื่อง Money Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (2022) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวอาชญากรรม ระทึกขวัญ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้มีนักแสดงมากมายแสดงไม่ว่าจะเป็นยูจีแท ที่มารับบทเป็น ศาสตราจารย์ ผู้ที่คอยอยู่เบื้องหลังการปล้นโรงกษาปณ์ เขาเป็นคนฉลาดและรอบคอบมากพอที่จะสามารถอาชญากรรมครั้งใหญ่ได้ คนต่อมาคือพัคแฮซู มารับบทเป็น เบอร์ลิน อดีตนักโทษค้ายาที่หลบหนีออกจากคุกแกชอน คนต่อมาคือจอนจงซอ มารับบทเป็น โตเกียว หญิงสาวชาวเกาหลีเหนือ ที่ก้าวเข้ามาเป็นกำลังสำคัญให้ทีม คนต่อมาคืออีฮยอนอู มารับบทเป็น ริโอ อดีตนักศึกษาแพทย์ ที่ผันตัวมาเป็นแฮกเกอร์ฝีมือขั้นเทพที่สามารถเจาะข้อมูลได้อย่างแยบยล คนต่อมาคืออีวอนจง มารับบทเป็น มอสโก นักขุดแร่ที่เข้าทีมมารับหน้าที่ในการขุดเจาะเส้นทางหลบหนี และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือคิมจีฮุน มารับบทเป็น เดนเวอร์ นักเลงที่มีทั้งคดีการพนันและทำร้ายร่างกาย โดยเขาเข้าร่วมทีมปล้นตาม มอสโก ผู้เป็นพ่อ ซีรี่ย์เรื่อง Money Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (2022) สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Money Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (2022)

โดยซีรี่ย์เรื่อง Money Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (2022) เปิดเรื่องราวมาที่ปี 2025 ที่เกาหลีเหนือและเกาหลีใต้เริ่มจัดตั้ง เขตเศรษฐกิจร่วมเจอีเอ โดยเป็นเหตุให้ผู้คนจากพยองยางเริ่มหลั่งไหลเข้าสู่เกาหลีใต้กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งในอีกด้านมันก็ทำให้พวกนักต้มตุ๋นเข้ามาหลอกชาวเกาหลีเหนือที่กำลังดิ้นรนและตกต่ำ โดยหนึ่งในนั้นคือ รีฮงดัน เด็กสาวที่เพิ่งปลดประจำการจากกองทัพและต้องการมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ฝั่งใต้แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง Money Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (2022)

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Money Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (2022)

เชื่อว่าถ้าใครที่เป็นสาวกของซีรี่ย์เกาหลีก็คงต้องเห็นกระแสของซีรี่ย์เรื่องนี้ที่กำลังมากแรง เพราะความสนุกและเนื้อเรื่องที่เข้มขนชวนติดตาม ทั้งนี้ในเรื่องของภาพ แสง สี เสียง โปรดักชั่นคือดีงามอลังการมาก นอกจากนี้ซีรี่ย์ยังไม่ยาวยืดเยื้อเพราะมีเพียง 6 ตอนและตอนละประมาณ 80 นาทีเท่านั้น จึงอยากจะแนะนำสำหรับซีรี่ย์เรื่อง Money Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (2022)

คะแนนของเรื่องนี้ 9/10

#หนังใหม่ #ทรชนคนปล้นโลก #หนังน่าดู