รีวิวหนัง Bloodshot

รีวิวหนัง Bloodshot หนังน่าดู หนังออกใหม่ รีวิวซีรีย์ Bloodshot

สำหรับหนังเรื่อง Bloodshot ในตอนแรก ผมแทบจะไม่ได้ให้ความสนใจกับหนังเรื่องนี้เลยเพราะคิดว่าคงจะเป็นหนังธรรมดาทั่วไป ที่ไม่ได้มีอะไรน่าสนใจ มีเพียงแค่พระเอกของเรื่องคือ วิน ดีเซล เท่านั้นที่ดึงดูดให้ดู แต่เมื่อได้ดูจบแล้วกับกลายเป็นสิ่งที่กลายเป็นคนละเรื่องกับความคิดในตอนแรกเลย เพราะทั้งเนื้อหาของหนังและการนำเสนอบอกเลยว่าเป็นหนังที่สนุกมากๆ และลุ้นอยากให้มีภาคต่อออกมาอีก

ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นหนังที่สร้างมาจากหนังการ์ตูน มีส่วนผสมที่คล้าย ๆ บกัปตันอเมริกา ซุปเปอร์ฮีโร่ที่ตอนแรกก็แค่เป็นคนธรรมดาคนนึง แต่ถูกทำให้ร่างกายมีพลังพิเศษด้วยวิทยาการและเทคโนโลยีสมัยใหม่ บอกเลยว่าสำหรับใครที่ชื่นชอบหนังแนวฮีโร่ ก็บอกเลยครับว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาดเลยสำหรับคะแนนผมให้ไปที่ 8 เต็ม 10 สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังแอคชั่นสนุก ๆ มี ซีจี ที่สุดยอดสมจริง ก็บอกเลยครับว่า ไม่ควรพลาด

รีวิวหนัง Bloodshot หนังน่าดู หนังออกใหม่ รีวิวซีรีย์ Bloodshot
รีวิวหนัง Bloodshot

– เนื้อเรื่องของหนัง Bloodshot

หลังจากที่พระเอกของเรา ปฏิบัติการภารกิจในสงครามเพื่อไปชิงตัวประกันและทำสำเร็จ โดยการฆ่าสมาชิกในกลุ่มโจรที่ได้จับคนไปเป็นตัวประกันจนหมด แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้ได้ถูกตามล้างแค้นโดยคนของกลุ่มนั้นเอง ซึ่งทำให้เขาถูกฆ่าตายและหลังจากที่เขาฟื้นขึ้นมา ก็ได้เพราะว่าร่างกายของเขานั้นเปลี่ยนไปจากคนธรรมดากลายเป็นยอดมนุษย์

แล้วเขาก็ได้ทำการปฏิบัติภารกิจต่างๆกับองค์กรที่ได้ช่วยชีวิตของเขาเอาไว้ แต่มันมันกลับไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิดเอาไว้เลยเมื่อ เรื่องต่างๆได้ถูกเปิดเผยขึ้นมาความเป็นจริงนั้นจะเป็นอย่างไรคุณต้องติดตามด้วยตัวเองกับหนังเรื่อง Bloodshot

รีวิวหนัง Bloodshot หนังน่าดู หนังออกใหม่ รีวิวซีรีย์ Bloodshot
รีวิวหนัง Bloodshot

– นักแสดงของเรื่อง Bloodshot

สรุปหนังเรื่อง Bloodshot ก็ได้นักแสดงที่ถือได้ว่าเป็นนักแสดงที่มีผลงานเกี่ยวกับหนังแอ็คชั่นออกมามากมายและก็ล้วนประสบความสำเร็จทั้งสิ้นซึ่งทำให้เป็นสิ่งที่การันตีได้ว่า หนังที่เขาเล่นแต่ละเรื่องนั้นมันจะต้องออกมาสนุกและมันส์มากๆแน่นอนนั่นก็คือ วิน ดีเซล และเ รื่องนี้ก็ยังมี กาย เพียซ ซึ่งนานๆทีเราจะได้เห็นเขาในการแสดงในภาพยนตร์

และในหนังเราก็ยังจะได้เห็นตัวละครต่างๆที่มีสไตล์และคาแรคเตอร์เป็นของตัวเองเร็วๆว่านักแสดงทุกคนก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี ก็แน่นอนครับว่าหนังเรื่องนี้ ทุกคนที่รับชมก็อยากที่จะทาให้มีภาค 2 ตามมา ซึ่งก็คาดว่าน่าจะมีตามมาแน่นอนครับ และ ใครที่ยังไม่เคยชมหนังเรื่องนี้ก็ต้องบอกเลยว่าต้องไปหามาดูให้ได้ครับ

 ขอขอบคุณ .beartai.com

#หนังน่าดู #หนังออกใหม่ #รีวิวซีรีย์ #Bloodshot