แนะนำซีรีส์ฝรั่ง แนวแฟนตาซี เรื่องราวแสนสนุกที่ไม่ควรพลาด!

แนะนำซีรีส์ฝรั่ง แนวแฟนตาซี เรื่องราวแสนสนุกที่ไม่ควรพลาด!

ต้องยอมรับเลยว่าการดูซีรีส์ได้รับความนิยมมากขึ้นเนื่องจากสถานการณ์การติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายคนเสพติดการอยู่บ้านและค่อนข้างที่จะหลีกเลี่ยงการใช้ชีวิตนอกบ้าน การทำกิจกรรมในบ้านอย่างการดูซีรีส์จึงเป็นกิจกรรมที่หลายคนให้ความสนใจ วันนี้เราจึงได้รวบรวมซีรีส์ฝรั่งแนวแฟนตาซี ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองไปดูกัน หากอยากรู้ว่าเรื่องราวจะสนุกแค่ไหน ตามไปดูพร้อมกันเลย 

1.Stranger Things

เรื่องราวในเมือง ฮอว์กินส์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กชายที่เป็นเพื่อนซี้กัน 4 คน คือ ดัสติน ไมค์ ลูคัส และวิล ระหว่างที่กำลังเดินกลับบ้านนั้นวิลได้หายตัวไป ทำให้ทุกคนต้องออกตามหาเขา และในขณะที่กำลังตามหาวิลอยู่พวกเขาก็พบกับเด็กสาวที่เต็มไปด้วยความหวาดระแวง เมื่อเด็กสาวคนนั้นรู้ว่าเพื่อนๆมาตามหาวิลเธอจึงบอกว่าวิลถูกพาไปยังมิติกลับด้าน และเธอก็เข้ามาช่วยพวกเขาตามหาวิลอีกแรง แถมเด็กสาวคนนี้ยังมีพลังวิเศษ ที่อาจช่วยให้การตามหาวิลง่ายขึ้น ไปเอาใจช่วยกันว่าพวกเขาจะพบตัววิลหรือไม่ ฃ

ภาพจาก : Rotten Tomatoes 

2.Snow White and the Huntsman

เรื่องราวที่เต็มไปด้วยความซับซ้อน เพราะเมื่อหลังจากสโนไวท์กำเนิดได้ไม่นาน ราชินีก็ได้เสียชีวิต จนทำให้กษัตริย์แม็กนัสแต่งงานกับราเวนนา หญิงที่ใช้กลลวงเพื่อให้ได้แต่งงาน และสุดท้ายเธอได้สังหารกษัตริย์แม็กนัสเพื่อแย่งชิงอำนาจและยึดครองปราสาทในที่สุด สโนไวท์จึงถูกขังไว้บนหอคอย เมื่อราเวนนายึดครองปราสาทก็ทำให้บ้านเมืองย่ำแย่ ผู้คนลำบาก อดอยาก แผ่นดินเต็มไปด้วยความแห้งแล้ง เวลาผ่านไปยาวนานจนทำให้สโนไวท์โตขึ้น ราเวนนาจึงต้องการเลือดของเธอเพื่อทำให้ตัวเองเป็นผู้หญิงที่ไม่มีความแก่ แต่ด้วยความฉลาดของสโนไวท์ เธอสามารถหนีไปได้ จนทำให้ต้องถูกตามล่า แล้วจะสามารถนำเธอกลับมาได้หรือไม่ ไปตามลุ้นกัน IMG_1212.jpeg

ภาพจาก : Google Play 

3.Once Upon A Time

เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเทพนิยายซึ่งมีเนื้อเรื่องสนุกสนาน เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่า “เอ็มม่า สวาน” เธอได้มาเจอกับเด็กชายที่เป็นลูกชายของเธอ เธอทิ้งเขาไว้ตอนเด็ก แต่เมื่อมาเจอลูกชายกลับเป็นลูกบุญธรรมของนายกเทศมนตรี เด็กชายคนนั้นมีชื่อว่า “เฮนรี” เขารู้ว่าเรจิน่าไม่ใช่แม่แท้ๆของเขา และเขารู้ว่าแม่ของเขาเป็นลูกสาวของสโนไวท์ที่ถูกส่งมายังเมืองนี้ เขาจะตามหาแม่แท้ๆของเขาได้หรือไม่ สามารถตามไปลุ้นกันต่อได้เลย 

ภาพจาก : IMDb IMG_1215.jpeg

#ซีรีย์น่าดู #ซีรีน์แนะนำ #หนังฝรั่ง