แนะนำซีรีส์เกาหลียอดฮิตใน Viu ความสนุกสนานที่ห้ามพลาด!

แนะนำซีรีส์เกาหลียอดฮิตใน Viu ความสนุกสนานที่ห้ามพลาด!

เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชันที่มอบความสนุกสนานให้ผู้ชมได้อย่างเต็มรูปแบบ เต็มไปด้วยซีรีส์และวาไรตี้มากมาย พร้อมซีรีส์ใหม่ๆที่อัพเดทให้ได้รับชมกันตลอดเวลา ซึ่งแต่ละเรื่องมีความน่าสนใจ เนื้อเรื่องสนุกสนาน ชวนให้ติดตาม และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี มีเสียงพากย์ไทยที่ตอบโจทย์ผู้ชมได้หลากหลาย ในวันนี้เรามีซีรีส์เกาหลียอดฮิตใน Viu มาแนะนำ ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องไหนบ้าง 

1.Dali and the Cocky Prince

เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวสุดโรแมนติกและคอมเมดี้ ที่ทำให้การดูซีรีส์ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ “จินมูฮัก” ที่มักจะโดนดูถูก เพราะเขาจบการศึกษาระดับมัธยมปลายเท่านั้น แต่ความสามารถของเขาคือการหาเงินได้เป็นจำนวนมาก และปัจจุบันเขาเป็นเจ้าของกิจการร้านอาหารเฟรนไชส์ที่โด่งดังไปทั่วโลก และเขามีแพลนจะซื้อหอศิลป์ เขาจึงเดินทางไปที่หอศิลป์จนได้ไปเจอกับ “คิมดัลรี” เป็นผู้หญิงที่มีความสามารถหลายด้าน ซึ่งเธอเป็นนักค้นคว้าของหอศิลป์ สามารถสื่อสารได้ถึง 7 ภาษา แต่กลับทำอาหารและทำงานบ้านไม่เป็น เมื่อทั้งคู่มาบังเอิญเจอกัน ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรต่อ ต้องไปตามลุ้นกัน 

2.Happiness

เรื่องราวความสนุกสนานและวุ่นวายที่เกิดขึ้นในอพาร์ตเมนต์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมาก รวมถึงมีผู้คนต่างถิ่นเข้ามาอาศัยอยู่มากมาย จนอพาร์ตเมนต์แห่งนี้เกิดเรื่องราวที่ไม่คาดฝัน ผู้คนในอพาร์ตเมนต์ต่างกลายเป็นซอมบี้ เพราะเกิดโรคซอมบี้ขึ้น ทำให้ทุกคนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งนี้ต้องอพยพหนีตายและเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้ให้ได้ คนที่หนีไม่ได้ก็ต้องกลายเป็นซอมบี้ในที่สุด ซึ่งก็ได้มีตำรวจเข้ามาอาศัยอยู่เช่นกัน “ยุนแซบม” และ “จองอีฮยอน” อยู่ได้เพียง 1 วันก็เกิดเหตุการณ์นี้ พวกเขาจะเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้ได้หรือไม่ ต้องไปร่วมลุ้นและเอาใจช่วยไปพร้อมกัน

3.Police University

ชื่อซีรีส์ก็บ่งบอกแล้วว่าต้องเป็นซีรีส์แนวสอบสวน ซึ่งเป็นเรื่องราวของ “ยูดงมัน” อดีตตำรวจที่เป็นสายสืบ เขาทำงานมาอย่างยาวนาน ประสบการณ์การทำงานล้นหลาม เรียกได้ว่าเขาทำงานมาแล้วเกือบทุกแผนก และทำคดีอาชญากรรมมาแล้วเกือบทุกรูปแบบ จนเขาได้สืบคดีของเว็บไซต์พนัน แต่ระบบคอมพิวเตอร์ถูกปิดกั้นโดย “ซอนโฮ” ที่ต้องทำเว็บไซต์ผิดกฎหมายเพื่อนำเงินไปรักษาพ่อที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง แต่ยูดงมันสามารถจับได้ ทำให้เขาถูกเลื่อนตำแหน่งไปเป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัยตำรวจ และซอนโฮก็ได้มาสมัครเป็นนักเรียนตำรวจ ทำให้พวกเขาได้เจอกันอีกครั้ง การเจอกันครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามพร้อมกัน 

#ซีรีย์น่าดู #น่าดู #ซีรีย์เกาหลี