แนะนำซีรีส์เกาหลีในปี 2022 มอบของขวัญส่งท้ายปี 

แนะนำซีรีส์เกาหลีในปี 2022 มอบของขวัญส่งท้ายปี

เดินทางมาถึงช่วงสิ้นปีกันอีกแล้ว เราจึงอยากมอบของขวัญส่งท้ายปีให้กับคนที่เป็นคอซีรีส์เกาหลี คัดสรรแต่ความสนุกสนานที่พร้อมมอบให้กับทุกคน เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปี เพราะหลายคนอาจจะอยากพักผ่อนอยู่ที่บ้านกับครอบครัว การดูซีรีส์กับครอบครัวจึงเป็นตัวเลือกที่ดีเลย สำหรับวันนี้เรามีซีรีส์เรื่องไหนมาแนะนำบ้าง ตามไปดูกันเลย 

1.Island

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากเว็บตูน เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีที่ผสมผสานความสยองขวัญเข้าไป จนกลายมาเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างดีเลยทีเดียว ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของ “วอนมีโฮ” เธอเป็นทายาทคนเดียวของตระกูลแชโบลรุ่นที่ 3 ที่ถูกเนรเทศออกไปอยู่บนเกาะเชจู เธอค่อนข้างมีนิสัยที่เห็นแก่ตัว เอาแต่ใจ ไม่ค่อยฟังใคร จนเธอทำเรื่องผิดพลาดครั้งใหญ่ พ่อของเธอจึงส่งเธอไปใช้ชีวิตบนเกาะที่เต็มไปด้วยปีศาจร้าย เธอจึงตกเป็นเป้าหมาย แต่ก็มีนักล่าผีลึกลับช่วยเหลือเธอไว้ ชีวิตเธอจะเป็นอย่างไรต่อไป ไปตามลุ้นกันได้เลย 

2.Why Oh Soo Jae?

เรื่องราวของ “โอซูแจ” หญิงสาวที่ตัดสินใจเลือกดำเนินชีวิตผิดมาโดยตลอด จนวันหนึ่งเธอไปตกหลุมรักชายหนุ่มคนหนึ่ง เขามีชื่อว่า “กงชาน” เป็นนักศึกษากฎหมาย ทั้งคู่เคยเจอกันก่อนหน้านี้แต่ก็มีเหตุการณ์ให้ต้องแยกจากกัน เพราะกงชานติดคุกจากการโดนกล่าวหาเรื่องการก่ออาชญากรรม ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้เจอกันเป็นเวลานาน แต่การกลับมาเจอกันครั้งนี้ทำให้โอซูแจอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองและรักตัวเองมากขึ้น เมื่อได้กลับมาเจอกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะราบรื่นหรือไม่ ไปร่วมเอาใจช่วยกันได้เลย

3.Insider

เป็นเรื่องราวของ “คิมโยฮัน” เด็กฝึกงานด้านตุลาการ ที่ต้องพบกับวิกฤติอย่างหนัก เพราะเขาได้ปลอมตัวเข้าไปสืบสวนคดีจนทำให้เขาต้องตกเป็นนักโทษและติดคุกในที่สุด ซึ่งเขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้รอดพ้นจากคดีนี้ จนทำให้ได้ไปเจอกับ “โอซูยอน” หญิงสาวที่เป็นนักธุรกิจ เธอเป็นผู้ที่ค่อนข้างมีอิทธิพลในเกาหลี ซึ่งเธอเจอกับคิมโยฮันในขณะที่เขากำลังติดอยู่ในคุก เธอจึงยื่นข้อเสนอให้กับคิมโยฮันเพื่อให้เขาได้รับอิสรภาพ แล้วข้อเสนอคืออะไร คิมโยฮันจะรับข้อเสนอหรือไม่ต้องร่วมติดตามไปพร้อมกัน 

#ซีรีย์เกาหลี #โอซุยอน #ซีรีย์น่าดู