แนะนำซีรีย์สุดโรแมนติกเรื่องบอกให้โลกรู้ว่ารักเธอ Almost Lover

แนะนำซีรีย์สุดโรแมนติกเรื่องบอกให้โลกรู้ว่ารักเธอ Almost Lover

เรื่องราวของการแอบรักเพื่อนที่เกิดขึ้นในสมัยเรียนถือว่าเป็นความสัมพันธ์ที่บอกไปได้ยากเพราะเราไม่รู้เลยว่าคำตอบพี่จะได้กลับมานั้นจะดีหรือไม่ถ้าดีก็ถือว่าโชคดีแต่ถ้าผลลัพธ์ออกมาไม่ดีนั้นอาจจะทำให้เราเสียเพื่อนไปเลยก็ได้วันนี้แอดมีซีรีย์จีนแนวแอบรักเพื่อนเรื่องหนึ่งมาแนะนำในซีรีย์เรื่องบอกให้โลกรู้ว่ารักเธอ (Almost Lover) เป็นซีรีย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายจีนโดยจะเป็นความรักสามเศร้าของเพื่อนทั้งสามคนที่แอบชอบกันไปมา ความรักครั้งนี้ทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจว่าจะทำตามความรู้สึกของตัวเองหรือจะเก็บมันไว้เพื่อรักษามิตรภาพ ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 36 ตอนสามารถติดตามชมได้ทาง Application Wetv

เรื่องราวของเหอเซี่ยวหราน รับบทโดยซ่งเชี่ยน เซียวซ่างฉีรับบทโดยสวี่เว่ยโจว และเฉินเฟยเอ๋อร์รับบทโดยกงหว่านหยี ทั้งสามคนเป็นเพื่อนสนิมกันเมื่อตอนสมัยเรียนและเรื่องราวความรักของทั้งสามได้ก่อตัวขึ้นเมื่อเหอเซี่ยวหรานเธอแอบชอบเซียวซ่างฉีมา 5 ปี แต่เซียวซ่างฉีนั้นไม่ได้ชอบเธอเขาชอบเฉินเฟยเอ๋อร์ เฉินเฟยเอ๋อร์เองก็ไม่ได้คิดอะไรกับเซียวซ่างฉีมากไปกว่าคำว่าเพื่อน วันสุดท้ายของการเรียนเหอเซี่ยวหรานได้ตัดสินใจบอกความรู้สึกของเธอให้เซียวซ่างฉีเขาได้หนีไปต่างประเทศทำให้ทั้งคู่ไม่ได้เจอกันถึง 3 ปี ในระหว่างนั้นเหอเซี่ยวหรานทำให้เป็นดีเจคลื่นวิทยุในเมืองอู๋ซู วันหนึ่งเซียวซ่างฉีต้องเดินทางกลับมาทำธุรกิจโรงแรมที่อู๋ซูต่อทำให้ทั้งคู่ได้เจอกัน ตลอดหลายปีที่ผ่านมาเหอเซี่ยวหรานยังคงรักเซียวซ่างฉีเหมือนเดิมและตลอด 3 ปีที่เซียวซ่างฉีไปอยู่ต่างประเทศเขาก็นึกถึงวันที่เธอสารภาพรักอยู่เสมอ การกลับมาเจอกันครั้งนี้ทำให้ทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์เมื่อความรักของทั้งคู่กำลังไปได้สวย เซียวซ่างฉีก็ได้พบกับเฉินเฟยเอ๋อร์คนที่เขาเคยแอบชอบซึ่งตอนนี้เธอกำลังจะแต่งงานกับพี่ชายของเขา ความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไรเหอเซี่ยวหรานกับเซียวซ่างฉีจะได้รักกันหรือไม่ เรามาติดตามชมไปพร้อมกันเลย

คู่พระเอกนางเอกที่มีความน่ารักฟินจิกหมอนที่ดูแล้วต่างอมยิ้มไปตามกันเพื่อนๆจะได้ฟินจิกหมอนกันตั้งแต่ EP แรกเลย ซีรีย์เรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องที่กระชับสามารถทำให้คนดูเข้าใจพล็อตเรื่องได้ง่าย เป็นซีรีย์จีนแนวรักข้างเดียวที่รักมานานมากและเมื่อกลับมาเจอกันอีกทำให้ความรู้สึกเหล่านั้นได้หวนกลับมาอีกครั้ง

#ซีรีย์แนะนำ #หนังแนะนำ #หนังน่าดู