แนะนำ 4 ซีรี่ย์ที่ไม่ควรพลาดในปี2023

แนะนำ 4 ซีรี่ย์ที่ไม่ควรพลาดในปี2023

ในปัจจุบันซีรี่ย์วัยรุ่นถือเป็นซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะมีทั้งความหลากหลายและ Content ใหม่ๆที่สร้างออกมาได้อย่างน่าสนใจ วันนี้แอดมาแนะนำ 4 ซีรี่ย์ที่ไม่ควรพลาดในปี 2023 ซึ่งเป็นซีรี่ย์จากทางช่อง gmm tv บอกเลยว่าแต่ละเรื่องที่อาจจะนำมาในวันนี้เป็นเรื่องที่ครบรสทั้งความสนุก ทั้งคอมเมดี้ แอคชัน ดราม่า โรแมนติก บอกเลยว่าปีนี้ทำออกมาอย่างจัดหนักจัดเต็มอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยว่ามีซีรี่ย์เรื่องอะไรกันบ้าง

  1. Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล นำแสดงโดยต่อธนภพและกันอรรถพันธ์ เป็นซีรี่ย์แฟนตาซี ลึกลับ เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เข้ามาทำงานในพิพิธภัณฑ์เขาคนนี้ต้องเข้ามาเจอกับเรื่องราวลึกลับ อาถรรพ์มากมาย และยิ่งไปกว่านั้นเองได้มาเจอกับเจ้าของพิพิธภัณฑ์สุดแปลก เรื่องราวแปลกๆต่างๆจึงเริ่มขึ้น
  2. Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม นำแสดงโดยจิมมี่จิตรพลและซีทวินันท์คู่จิ้นสุดน่ารักของช่อง GMMTV ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุทำให้มีปัญหาในเรื่องของการมองเห็น แม่ของเขาพยายามหาพี่เลี้ยงมาดูแลแต่ก็ยังไม่ถูกใจ จนมาถูกใจชายคนหนึ่งเขาเป็นหนุ่มแบดที่มีอาชีพเป็นช่างซ่อมรถเขามีหนี้สินอยู่จำนวนหนึ่งทำให้เขาเลือกที่จะมาทำงานนี้เพื่อหาเงินไปปลดหนี้ กระจกตาของเขาเริ่มแย่ลงเรื่อยๆมีเวลา 180 วัน ก่อนนที่จะไม่สามารถมองเห็นได้อีกเลย ทั้งคู่จึงสร้างทุกความทรงจำทำทุกช่วงเวลาให้มีค่ามากที่สุด
  3. Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ นำแสดงโดยหนุ่มออฟจุมพลและกันอรรถพันธ์ ซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องราวของเพื่อนสามคนที่รักในการทำอาหาร ทั้งสามอยากลงสมัครเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเรียลลิตี้ทำอาหารที่ผู้ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 10 ล้านบาท พวกเขาจะต้องพัฒนาฝีมือให้ดีกว่านี้ วันหนึ่งเขาได้พบกับนักศึกษาแพทย์ที่อยากเรียนทำอาหารเขาจึงคิดราคาการสอนทำอาหาร 50,000 บาทต่อเมนู ภารกิจ(หลอก)สอนทำอาหารจึงได้เริ่มขึ้น การได้ใกล้ชิดกันระหว่างหมอและเชฟจึงเกิดเป็นความสัมพันธ์ความหลากที่เข้ามาเติมเต็มกันและกัน
  4. Enigma คน มนตร์ เวท นำแสดงโดยวินเมธวินและพรีมชนิกานต์ ซีรี่ย์เวทมนตร์ ลึกลับเป็นเรื่องราวของคุณครูมาใหม่ที่เมื่อเข้ามาทำให้โรงเรียนเกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมายทั้งเรื่องนักเรียนลุกมาแทงอาจารย์ เรื่องราวในสระน้ำ นักเรียนหญิงคนหนึ่งสังเกตได้ว่าเรื่องราวต่างๆเหล่านี้น่าจะเกิดมาจากครูใหม่เธอจึงตามสืบ

#หนังแนะนำ #ซีรีย์ดี #หนังน่าดู