แนะนำซีรีส์เกาหลีแนวไฮสคูล กับช่วงชีวิตวัยรุ่นที่สนุกสนาน

แนะนำซีรีส์เกาหลีแนวไฮสคูล กับช่วงชีวิตวัยรุ่นที่สนุกสนาน

รวบรวมความบันเทิงมาให้ทุกคนแบบจัดหนักจัดเต็ม ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมซีรีส์เกาหลีแนวไฮสคูล ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในช่วงวัยรุ่น เรียกว่าเป็นช่วงที่สนุกสนานที่สุด เพราะทุกคนได้เริ่มต้นเรียนรู้สิ่งใหม่มากมายจากช่วงวัยนี้ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำซีรีส์เกาหลีที่มาในรูปแบบของไฮสคูล เชื่อว่าทุกคนจะเพลิดเพลิดไปกับช่วงวัยนี้อีกครั้งอย่างแน่นอน แล้วเรารวบรวมซีรีส์เรื่องไหนมานำเสนอกันบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า 

1.Love Alarm แอปเลิฟเตือนรัก

เรียกว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่มีกระแสตอบรับดีมากทีเดียว ซึ่งเป็นเรื่องราวของแอพพลิเคชันบนมือถือ “Love Alarm” เป็นแอพพลิเคชันที่สามารถระบุได้ว่ามีคนที่ชอบคุณอยู่ใกล้ในระยะ 10 เมตร และหากมีคนที่ชอบคุณ แอพพลิเคชันจะส่งสัญญาณโดยเป็นเสียงนาฬิกาปลุกที่จะไม่เปิดเผยให้ผู้อื่นรับรู้ รวมถึงคนที่ชอบคุณด้วย และหญิงสาวสุดฮอตอย่าง “คิมโจโจ” อยู่ท่ามกลางสถานการณ์ที่มีผู้ชายชอบเธอถึง 2 คนด้วยกัน นั่นก็คือ “ฮวังซอนโอ” และ “อีฮเยยอง” ซึ่งต้องไปร่วมติดตามและเอาใจช่วยว่าใครจะได้เป็นตัวจริงของเธอกันแน่

ภาพจาก : ล้ำหน้าโชว์

2.Best Mistake

เรื่องราวสุดดราม่าของ “จีฮยอนโฮ” นักเรียนชายหนุ่มลุคแบดบอย และ “คิมยอนโด” สาวน้อยที่มีผลการเรียนดีสุดๆ โดยเรื่องของพวกเขาเริ่มต้นจากคิมยอนโดได้แกล้งโพสต์ภาพของจีฮยอนโฮ ลงในโซเชียลของเธอเพื่อเตือนคนที่มาแอบชอบเธอว่าเธอมีแฟนแล้ว เรียกว่าเป็นการโพสต์ภาพแฟนทิพย์นั่นเอง แต่แฟนทิพย์ของเธอดันเป็นภาพของ จีฮยอนโฮ จึงทำให้เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เปลี่ยนจากหนุ่มแบดบอยเป็นหนุ่มที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก ไปลุ้นกันต่อเลยว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร 

3.Who are you : school 2015

เรื่องราวสุดวุ่นวายภายในโรงเรียน ซึ่งเป็นเรื่องราวของฝาแฝดที่โดนแยกออกจากกันตั้งแต่ 5 ขวบ “อีอึนบี” อาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า “โกอึนบยอล” เป็นนักเรียนในโรงเรียนที่มีชื่อเสียง และเป็นนักว่ายน้ำของโรงเรียน เรื่องราวของอีอึนบี เต็มไปด้วยความดราม่า เพราะเธอถูกเพื่อนรังแกเป็นประจำ กลั่นแกล้งและทำร้ายเธอสารพัด ซึ่งไม่มีใครสามารถช่วยเหลือเธอได้เลย แต่เมื่อโกอึนบยอล” รู้ว่าน้องสาวฝาแฝดถูกทำร้ายเธอจึงวางแผนสลับตัวเพื่อไปแก้แค้นแทนน้องสาว เรื่องนี้เข้มข้นมากๆ ใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถไปติดตามกันได้เลย 

#ซีรีย์น่าดู #หนังเกาหลี #รีวิวซีรีย์