แนะนำภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายเดือนพฤศจิกายน 2022 ใครไม่อยากพลาดภาพยนตร์เด็ดๆต้องดู

แนะนำภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายเดือนพฤศจิกายน 2022 ใครไม่อยากพลาดภาพยนตร์เด็ดๆต้องดู

ก้าวเข้าสู่ปลายปี ในเดือนพศฤจิกายน 2022 ต้องบอกเลยว่ามีภาพยนตร์มีน่าดู รอเข้าฉายมากมาย หลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นความรักใสๆ หรือว่าจะเป็นดราม่าน้ำตาไหล และที่มากไปกว่านั้นก็คงจะหนีไม่พ้นภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดเรื่องเด็ดๆ ก็ลองมาดูเป็นน้ำจิ้มก่อนไปดูของจริงในโรงหนังกันได้เลย

1.Black Panther: Wakanda Forever

หลังจากที่สิ้นสุดเรื่องราวมหากาพย์ที่ดำเนินมากว่า 10 ปีไปแล้ว ในตอนนี้ MCU เฟสที่ 4 กำลังเดินหน้าไปในทิศทางใหม่ หนึ่งในภาพยนตร์ที่กำลังอยู๋ในช่วงถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ก็คือ Black Panther: Wakanda Forever การกลับมาของดินแดนที่ซ่อนตัวมายาวนาน ดินแดนที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ดินแดนนี้ต้องเผชิญ และล่าสุดตอนนี้พวกเขาได้นักแสดงคนใหม่เข้ามาเสริมทัพแล้ว

กำหนดฉาย 9 พฤศจิกายน 2022

2.Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

เรื่องราวมันเริ่มต้นจากภารกิจที่ทางการต้องการนำตัวอาชญากรสุดเหี้ยมโหดกลับมารับโทษที่เกาหลีใต้ ด้วยการส่งลงเรือบรรทุกล่องข้ามมหาสมุทรแปซิฟิก โดยมีเส้นทางจากกรุงมะนิลาสู่นครปูซาน ภายใต้เวลาอันมีจำนวนเพียงแค่ 3 วัน และหนึ่งในบุคคลอันตรายบนเรือลำนั้น ประกอบไปด้วย พัคจงดู มือสังหารตาบอดผู้บ้าคลั่ง กับ อีโดอิล ชายหนุ่มที่เป็นที่ต้องการตัวของเหล่าตำรวจสากล

กำหนดฉาย 3 พฤศจิกายน 2022

3.The Menu – เมนูสยอง

เรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่ได้รับเชิญให้ไปดินเนอร์มื้อพิเศษในภัตตาคารสุดหรูบนเกาะอันห่างไกลที่ชื่อว่า ฮาวธอร์น ซึ่งบริหารจัดการและดูแลโดยเชฟเซเลบริตี้คนดังที่จะเสิร์ฟอาหารด้วยเมนูที่เขาคิดขึ้นเอง ภายใต้แนวคิดศิลปะบนจานอาหาร แต่แล้วอาหารมื้อสุดพิเศษก็กลายเป็นฝันร้าย เมื่อพบว่าพวกเขาได้กลายเป็นผู้เล่นในเกมเอาตัวรอดสุดระทึกบนเกาะแห่งนี้ พวกเขาจะหนีตายไปได้อย่างไร คนชอบหนังแนวลุ้นระทึกไม่ควรพลาด

กำหนดฉาย 17 พฤศจิกายน 2022

4.Strange World – ลุยโลกลึกลับ

ผจญภัยในโลกใบใหม่ไปกับ เคลด ลูกชายของนักสำรวจที่มีความมุ่งมั่นในการออกผจญภัย ค้นหาความจริงในโลกลึกลับ พวกเขาได้ออกเดินทางไปสู่ดินแดนที่มีเหล่าสัตว์วิเศษในจินตนาการรออยู่ และต้องรับมือกับภารกิจที่อันตรายมากมาย เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากค่ายดิสนีย์ที่น่าสนใจ และจะต้องมีอะไรสนุกๆ ให้คนชอบดูหนังได้ตกหลุมรักแน่นอน

กำหนดเข้าฉาย 24 พฤศจิกายน 2022

5.Triangle of Sadness มันยอร์ชมาก

เป็นเรื่องราวของ คาร์ล กับ ญาญ่า ผู้ที่อยู่ในโลกของวงการแฟชั่น ทั้งคู่ได้รับเชิญให้ลงเรือหรูที่เต็มไปด้วยผู้โดยสารระดับไฮคลาส แต่เมื่อเรือแล่นออกสู่ทะเลก็มีพายุก่อตัวขึ้นจนทำให้คนบนเรือต่างเมาคลื่น จนมื้อค่ำสุดหรูเละเทะไม่เป็นท่า กัปตันเรือ ได้สั่งยุติโปรแกรมการล่องเรือ และผู้โดยสารทั้งหมดก็ถูกทิ้งไว้บนเกาะร้างที่มีแต่มหาเศรษฐีและบริกรอีกหนึ่งคน เหล่าเซเลบริตี้และไฮโซต้องหาทางเอาตัวรอดอยู่บนเกาะร้างที่ห่างไกลอย่างทุลักทุเล ในเรื่องจะมีมุกตลกและการเสียดสีสังคมที่เจ็บแสบเลยทีเดียว

กำหนดเข้าฉาย 3 พฤศจิกายน 2022

#หนังโรง #แนะนำหนัง #หนังน่าดู