รักมั้ยนะ เลขาคิม เจ้านายหลงตัวเองกับเลขาสาวผู้กุมหัวใจ

รักมั้ยนะ เลขาคิม เจ้านายหลงตัวเองกับเลขาสาวผู้กุมหัวใจ

รักมั้ยนะ เลขาคิม What’s Wrong With Secretary Kim ซีรีส์เกาหลี ต้นแบบของซีรีส์แนวเจ้านายหนุ่มสุดหล่อกับเลขาคนสวย ที่เป็นพร็อตเรื่องสุดฮิตให้หลายๆประเทศ ผลิตตามโดยเฉพาะเมืองไทยบ้านเรา 

ซีรีส์นี้ถ่ายทอดเรื่องราวถึง ลี ยอนจุน รองประธานบริษัทยักษ์ใหญ่วัย 33 ปี ที่ทั้งหล่อ รวย แถมยังมีความสามารถบริหารจัดการบริษัทเป็นที่สุด แต่มีนิสัยเสียอยู่อย่างคือ เขาเป็นคนหลงตัวเอง อีกทั้งยังไม่แคร์ความรู้สึกของใคร ยกเว้น คิม มีโช เลขาสาวคนเดียวของเขา และอยู่มาวันหนึ่งเธอขอลาออก เรื่องราวความโรแมนติกแฝงความสนุกอยู่ตรงนี้ วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง

1.รักมั้ยนะ เลขาคิม โรแมนติคคอมเมดี้ สไตล์เกา

2.ความรักของท่านรองฯสุดเพอร์เฟ็คกับเลขาสาว

3.บทสรุป

รักมั้ยนะ เลขาคิม โรแมนติคคอมเมดี้ สไตล์เกา

คิม มีโช สุดยอดเลขานุการ วัย 29 ปี มีชีวิตอุทิศตัวทำงานอย่างหนักให้กับพระเอกอย่าง ลี ยอนจุน มากว่า 9 ปี เพราะเธอต้องแบกรับหนี้สินก้อนโตของครอบครัวไว้ เงินเดือนและสวัสดิการจำนวนมากในตำแหน่งนี้ จึงจำเป็นอย่างมากต่อชีวิตเธอ และด้วยความที่เธอเป็นเลขามากฝีมือ ทั้งขยัน อดทน และมีใบหน้าเปื้อนยิ้มตลอดเวลา เธอจึงเป็นที่ยอมรับ และไว้วางใจของลี ยอนจุน 

แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ขอลาออกแบบไม่มีสาเหตุ ทำให้ ยองจุน ตกใจอย่างแรง เพราะเขาไม่เคยคิดว่า จะมีใครกล้าไปจากเขา เจ้านายที่สุดแสนเพอร์เฟ็ค แถมเงินเดือนกับสวัสดิการก็สูงริบ เขาจึงสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเลขาคิม ท่านรองประธานจึงเริ่มใช้กลอุบายพิชิตใจเลขาสาว เขาทําทุกอย่างเพื่อไม่ให้เธอลาออก

C:\Users\User\Desktop\รูปที่ 3 รักมั้ยนะ เลขาคิม.jpg

ในที่สุดท่านประธานของเราก็ได้คำตอบจากเธอ เธอบอกว่าชีวิตเธอทุกวันนี้มีแต่งาน เธออยากจะมีเวลาของตัวเองบ้าง อยากจริงจังกับการออกเดท การแต่งงาน การมีชีวิตคู่ ทำเอา ลี ยอนจุน ถึงกับอึ้งเมื่อได้ฟังคำตอบจากเธอ เขาจึงถามเธอว่า ถ้านี่คือเหตุผลที่เธอจะลาออกเพื่อไปแต่งงาน ขอให้เธอทำงานต่อไป เขาจะแต่งงานกับเธอเอง แต่ไม่เป็นผล คิม มีโซ ยืนยันขอลาออกอยู่ดี แล้วเหตุผลที่แท้จริงคืออะไร

ความรักของท่านรองฯสุดเพอร์เฟ็คกับเลขาสาว

จุดไคลแม๊คซ์ของเรื่อง คือ เลขาคิม  ได้พบหลักฐานสำคัญ ที่ทำให้เธอมั่นใจว่า ลี ยอนจุน คือ พี่ชายที่ถูกลักพาตัวไปพร้อมกับเธอ นี่จึงเป็นสาเหตุที่เธอต้องการลาออก เพื่อตามหาความจริง  ว่าแต่หลักฐานชิ้นนั้นคืออะไร แล้วเธอจะทำอย่างไรกับลีซองยอน ผู้ชายอีกคนที่คิดว่าตัวเองเป็นพี่ชายคนนั้น แล้ว ลี ยอนจุน เคยเปลี่ยนชื่อจาก ลีซองฮยอน มาเป็น ลี ยอนจุน ใช่หรือไม่ เขาสูญเสียความทรงจำจริงๆ หรอ เกิดอะไรขึ้นกันแน่ เธอต้องการรู้ความจริง 

บทสรุป

รักมั้ยนะ เลขาคิม เรื่องราวความรักของทั้งชายหนุ่ม หญิงสาว จะลงเอยอย่างไร ทุกคนในบริษัทเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของเขาและเธอ เธอยังจะลาออกอีกหรือไม่ ลี ยอนจุน จะพิสูจน์ความรักที่มีต่อเลขาคิม ได้อย่างไร เราขอชวนเพื่อนๆ มาดูซีรี่ส์เรื่องนี้ บทลงเอยความรักของเจ้านายหนุ่มผู้หลงตัวเองว่าจะพิชิตใจเลขาสาวได้อย่างไร​ นี่เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่อยากชวนมาลุ้น ช่วยเชียร์ไปพร้อมๆกัน

เครดิตภาพ : nanatv.co

#หนังเกาหลี #เลขาคิม #หนังน่าดู